Bản tin bàn giao xe Tải tuần 4 tháng 7.

06/06/2019

Công ty CP Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp Cẩm Phả là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực vận tải hàng hóa bằng đường bộ, bảo dưỡng cũng như sửa chữa các máy móc, thiết bị và các hoạt động khác liên quan đến vận tải. 

Sản phẩm tải trung Thaco Ollin đáp ứng phù hợp với ngành nghề kinh doanh, đáp ứng tiêu chí di chuyển đường dài bền bỉ, êm ái và tiết kiệm nhiên liệu. Sau khi tìm hiểu và trải nghiệm, công ty đã quyết định đầu tư và chọn xe tải Thaco Ollin để đồng hành cùng doanh nghiệp trong chặng đường sắp tới. 

 

Chi nhánh Thaco Giải Phóng (Hà Nội) đã thực hiện lễ bàn giao lô 5 xe KIA New Frontier K200 cho Công ty TNHH Dịch vụ và chế biến thực phẩm Minh Dương. Tổng giá trị hợp đồng bàn giao lô 5 xe KIA New Frontier K200 gần 1,9 tỷ. 

Là nhà phân phối hàng thực phẩm tiêu dùng, Công ty TNHH Dịch vụ và chế biến thực phẩm Minh Dương đã lựa chọn xe New Frontier K200 để đáp ứng việc vận chuyển, phân  phối thực phẩm an toàn, chất lượng đến người tiêu dùng. 

Kia New Frontier là dòng xe tải nhỏ thế hệ mới, sử dụng động cơ tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Cabin được thiết kế hiện đại, công nghệ sơn Metalic; Nội thất sang trọng, trang bị nhiều tiện ích như đối với xe ô tô du lịch. 

 

Chi nhánh Thaco Cần Thơ đã tổ chức lễ bàn giao lô 06 xe Thaco Ollin 500B, thùng mui bạt cho Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thăng Long. 

Sau khi tìm hiểu và được tư vấn kỹ lưỡng, tận tâm từ đội ngũ chuyên viên tư vấn bán hàng, đại diện trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thăng Long đã quyết định mua 6 chiếc xe tải Thaco Ollin 500B, thùng mui bạt để phục vụ cho công tác đào tạo của trung tâm. 

THACO đem đến cho khách hàng dòng sản phẩm xe tải trung Thaco Ollin (tải trọng từ 1,98 – 8T) với nhiều ưu điểm vượt trội: linh kiện đồng bộ, chất lượng ổn định, công năng phù hợp với điều kiện sử dụng tại Việt Nam, giá cạnh tranh. 

Chất lượng Thaco Ollin cũng hơn hẳn các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường bởi linh kiện lắp ráp đồng bộ, xe vận hành bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu. Với hệ thống xưởng dịch vụ trải dài trên toàn quốc giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng.

 

Chi nhánh Thaco Phan Thiết tiến hành bàn giao 02 SMRM sàn CIMC-CTSV/STC-2 cho Công ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Quản Trung (Hàm Thuận Bắc – Bình Thuận). 


Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển đường dài, nhất là dịch vụ vận tải hàng hóa, công ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Quản Trung đã đầu tư 02 SMRM sàn để thuận tiện trong công tác vận chuyển. Ngành nghề kinh doanh chính cuả công ty này là xây dựng các công trình kỹ thuật dân dụng và vận tải, việc đầu tư SMRM hỗ trợ tối đa trong công việc kinh doanh. 

THACO đã hợp tác với tập đoàn CIMC RUIJIANG đưa ra thị trường sản phẩm sơ-mi-rơ-mooc có công năng ưu việt, phù hợp với điều kiện sử dụng ở mọi địa hình. Hiện tại, sản phẩm này gồm có: sơ-mi-rơ-mooc xương (3 trục), sơ-mi-rơ-mooc sàn (3 trục), sơ-mi-rơ-mooc ben (3 trục), đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng cao của khách hàng.

 

Đại diện các doanh nghiệp cho biết, sản phẩm THACO sản xuất và phân phối luôn là lựa chọn tối ưu, người bạn đồng hành tin cậy trong việc kinh doanh vì chất lượng sản phẩm ưu việt, chính sách bảo hành bảo dưỡng tận tâm vì khách hàng cũng là điểm cộng lớn của THACO.

Tin tức liên quan

06/06/2019 12:00:00 SA

Chi nhánh Thaco Cần Thơ bàn giao 2 xe ben Thaco Forland FD9500-BM Ngày 09/08 vừa qua, Công ty TNHH Phân Phối Ô Tô Tải-Bus Trường Hải đã phối hợp với chi nhánh Cần Thơ bàn giao lô 02 xe Thaco Forland FD9500-BM...

06/06/2019 12:00:00 SA

Bàn giao 60 xe Thaco Ollin cho Công ty Thuận Phong Ngày 10/07/2018, Chi nhánh An Lạc bàn giao lô 60 xe Thaco Ollin 350 cho Công ty TNHH chuyển phát nhanh Thuận Phong. Trước đó doanh nghiệp đã mua 40 xe...

06/06/2019 12:00:00 SA

Trong tuần qua, Công ty CV đã phối hợp với các Đại lý/SR bàn giao các lô xe tải:
Kinh Doanh Xe: 0933 805 902
Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0933 800 222
Cung Cấp Phụ Tùng: 0903 892 892