Dịch vụ sửa xe máy tại nhà chuyên nghiệp và uy tín 

Bạn không muốn dắt xe ra tiệm để sửa xe hoặc bảo hành vì tốn thời gian và “luộc” phụ tùng xe máy. Dịch vụ sửa xe máy tại nhà sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này. Vậy dịch vụ sửa xe máy tại nhà mang lại lợi ích gì và chi phí như thế nào? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

sửa xe máy tại nhà
Dịch vụ sửa xe máy tại nhà chuyên nghiệp và uy tín

Dịch vụ sửa xe tại nhà là gì?

Dịch vụ sửa xe máy tại nhà là loại hình dịch vụ mà các kỹ thuật viên sửa chữa xe máy sẽ có mặt tai địa chỉ khách hàng yêu cầu để tiến hành các công việc sửa chữa và bảo dưỡng xe. Thay vì bạn phải đưa xe đến cửa hàng sửa chữa xe máy, dịch vụ sửa xe tại nhà sẽ mang đến sự tiện lợi bằng cách giảm bớt thời gian và sức lực của bạn.

sửa xe máy tại nhà
Dịch vụ sửa xe tại nhà là gì?

Lợi ích của dịch vụ sửa xe máy tại nhà 

Sửa xe máy tại nhà hay sửa xe máy lưu động đều có bản chất giống như dịch vụ cứu hộ xe máy hiện nay. Sửa xe máy tại nhà sẽ được trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ, máy móc như một tiệm sửa xe thu nhỏ. 

Đây là loại hình dịch vụ tiện ích, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng bởi sự tiện lợi của nó. Với loại hình dịch vụ này, khách hàng có xe máy bị hỏng hóc hay cần bảo dưỡng xe định kỳ không cần phải đem xe đi ra tiệm để sửa chữa nữa. 

Chỉ cần liên hệ đơn vị sửa xe máy tại nhà, khách hàng sẽ giải quyết được vấn đề hư hỏng của xe máy giúp tiết kiệm được thời gian và sức lực. Vì để dắt một chiếc xe đến tiệm sửa xe cũng không tốn nhiều sức lực, đặc biệt như các loại xe có trọng lượng nặng, kích thước lớn như SH, Honda lead,…

Ngoài ra khách hàng cũng sẽ chủ động hơn trong quá trình sửa chữa xe máy vì được thoải mái lựa chọn khung giờ phù hợp để hẹn đội sửa xe máy. Trong khi đó nếu đem xe máy tới tiệm, có thể sẽ chờ đợi lâu nếu cửa hàng đang sửa chữa nhiều xe máy khác.

sửa xe máy tại nhà
Lợi ích của dịch vụ sửa xe máy tại nhà 

Bảng giá dịch vụ sửa xe máy tại nhà

Bảng giá dịch vụ sửa xe máy tại nhà sẽ phụ thuộc vào từng đơn vị, loại hình xe, địa điểm và các yếu tố như: 

  • Lỗi hư hỏng cần sửa chữa khắc phục.
  • Loại linh kiện, phụ tùng cần thay thế.
  • Dòng xe cần sửa chữa.
  • Khoảng cách từ trung tâm sửa chữa đến vị trí của khách hàng.

Đội sửa xe máy tại nhà chuyên nghiệp và uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị sửa xe máy tại nhà TPHCM nhưng vẫn chưa tìm được đơn vị ưng ý thì Thaco Truck là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Thaco Truck tự tin là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và đáng tin cậy dành cho bạn. 

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa xe máy tại nhà của chúng tôi:

  • Phục vụ nhanh chóng và tiện lợi: Đơn vị chúng tôi hoạt động 24/24, cam kết có mặt nhanh chóng sau khi bạn liên hệ.
  • Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm: Đơn vị có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong công việc. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu sửa chữa tại nhà với các dòng xe máy có thương hiệu khác nhau như xe số, xe tay ga, xe phân khối lớn.
  • Cam kết cung cấp phụ tùng chính hãng: Với trường hợp cần thay thế linh kiện và phụ tùng xe máy. Chúng tôi cam kết sử dụng phụ tùng chính hãng, chất lượng để đem đến độ bền lâu dài cho xe máy của bạn sau khi sửa chữa.
  • Chính sách bảo hành: Dịch vụ sửa xe máy tại nhà của chúng tôi có chính sách bảo hành tương tự như sửa xe máy tại tiệm. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Thaco Truck.
sửa xe máy tại nhà
Đội sửa xe máy tại nhà chuyên nghiệp và uy tín

Tạm kết

Thaco Truck sẽ tiến hành báo giá chi tiết sau khi nắm rõ được tình huống xe máy của khách hàng gặp trục trặc. Đơn vị chúng tôi luôn cam kết mang đến chi phí dịch vụ phải chăng và tính toán hợp lý để tiết kiệm tối đa chi phí của khách hàng. Nếu quý khách hàng có thắc mắc gì về dịch vụ sửa xe máy tại nhà thì hãy liên hệ cho chúng tôi qua số Hotline: 0969 959 716, để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *