Vá xe máy gần đây 24/24 uy tín và chuyên nghiệp

Bạn đang tham gia giao thông bỗng xe máy của bạn gặp sự cố và mong muốn sửa chữa nhanh chóng nhất. Dịch vụ vá xe máy gần đây 24/24 chính là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn, giúp giải quyết và sửa chữa nhanh chóng tình trạng xe của bạn. Hãy theo dõi ngay bài viết ngay sau đây để biết thêm chi tiết về các loại lỗi thường gặp ở xe và bảng giá về dịch vụ vá xe máy gần đây 24/24 nhé!

vá xe máy gần đây
Vá xe máy gần đây 24/24 uy tín và chuyên nghiệp

Lợi ích của vá xe máy gần đây

Lợi ích của dịch vụ vá xe gần đây chính là sự tiện lợi và nhanh chóng. Thay vì lo lắng và không biết giải quyết thế nào thì bạn chỉ cần tìm dịch vụ vá xe lưu động bằng cách liên hệ cho đơn vị sửa xe mà bạn đang có. 

Sau vài phút liên hệ, đơn vị sửa xe máy sẽ điều phối nhân viên kỹ thuật vá lốp xe lưu động đến tận nơi mà khách hàng đang gặp sự cố để trực tiếp kiểm tra và sửa chữa ngay. 

Dịch vụ vá xe gần nhất là vô cùng quan trọng và cấp thiết bởi khi xe gặp sự cố, việc tiếp tục di chuyển trên đường là vô cùng nguy hiểm và gây cản trở những người tham gia giao thông khác. Hơn nữa không phải ở đâu cũng có tiệm sửa xe hay các gara xe máy để khách hàng có thể dắt xe đến để sửa chữa.

vá xe máy gần đây
Lợi ích của vá xe máy gần đây

Tiệm vá xe gần đây uy tín và chuyên nghiệp

Thaco Truck hiện đang là đơn vị uy tín trong lĩnh vực sửa chữa xe máy và xe ô tô tại TPHCM. Dịch vụ cứu hộ xe máy, sửa xe máy tận nơi ra đời nhằm giúp cho quý khách hàng yên tâm trên mọi hành trình chuyến đi. Đơn vị chúng tôi sẽ luôn có mặt mọi lúc, mọi nơi hỗ trợ những trường hợp xe máy hay xe ô tô của khách hàng gặp vấn đề.

Khi khách hàng lựa chọn Thaco Truck sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

  • Cam kết có mặt nhanh chóng sau khi liên hệ và hoạt động 24/24 để đảm bảo hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Khi sửa xe tại đơn vị chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn về dịch vụ cần thiết và kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng giải quyết vấn đề xe của bạn.
  • Chúng tôi có các kỹ thuật viên ở khắp mọi nơi trên địa bàn thành phố, đảm bảo hoạt động 24/24. Khi khách hàng liên hệ, các nhân viên kỹ thuật gần bạn nhất sẽ nhanh chóng có mặt.
vá xe máy gần đây
Tiệm vá xe gần đây uy tín và chuyên nghiệp

Bảng giá vá xe máy gần đây mới nhất

Bảng giá dịch vụ vá xe máy gần đây tại TPHCM của Thaco Truck sẽ bao gồm các dịch vụ:

Dịch vụ Phí dịch vụ
Vá vỏ xe máy 50.000VNĐ – 100.000 VNĐ
Thay ruột xe máy 135.000 VNĐ – 145.000 VNĐ
Thay vỏ xe máy 220.000VNĐ – 900.000 VNĐ
Vá vỏ không săm 50.000 VNĐ – 100.000 VNĐ
Câu, kích bình và sạc bình ắc quy 100.000 VNĐ
Nắn khung càng 150.000 VNĐ – 1.500.000 VNĐ
Búa côn xe tay ga 480.000 VNĐ – 580.000 VNĐ
Phí di chuyển 50.000 VNĐ – 100.000 VNĐ
Xử lý xe bị chết máy Giá tùy theo bộ phận của xe máy hư hỏng
Dịch vụ khác Liên hệ để được báo giá chi tiết

Bảng giá trên đây của Thaco Truck chỉ mang tính tham khảo, còn đối với các đơn vị khác sẽ có mức chi phí khác nhau. Vì thế, bạn nên lựa chọn đơn vị sửa xe máy phù hợp với mức tài chính và chính sách bảo hành uy tín.

Tạm kết

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ thông tin về “Vá xe máy gần đây 24/24 uy tín và chuyên nghiệp” dành cho bạn tham khảo. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin và chi phí dịch vụ thì hãy liên hệ cho Thaco Truck qua số Hotline: 0969 959 716, để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *