Vá xe máy lưu động TPHCM uy tín và nhanh chóng 24/24

Khi xe bị thủng săm, xịt lốp, chỉ cần một cuộc điện thoại, dù trời có nắng hay mưa, đường vắng hay đêm khuya, họ vẫn xuất hiện kịp thời để vá xe cho bạn. Đó chính là loại hình dịch vụ vá xe máy lưu động TPHCM uy tín và nhanh chóng 24/24. Với nhiều lợi ích cùng dịch vị giá mềm, mà nhiều khách hàng đã tin tưởng sử dụng. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về loại hình vá xe máy lưu động nhé!

vá xe máy lưu động
Vá xe máy lưu động TPHCM uy tín và nhanh chóng 24/24

Vá xe máy lưu động có lợi ích gì?

Lợi ích của dịch vụ vá xe máy lưu động gồm các yếu tố:

  • Tiết kiệm thời gian: Việc sử dụng dịch vụ vá xe máy lưu động sẽ giúp bạn mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Thay vì bạn sẽ phải dắt xe đi tìm tiệm sửa xe gần đó và chờ đợi đến lượt sửa xe, thì chỉ cần cuộc điện thoại là đội ngũ kỹ thuật sẽ xuất hiện nhanh chóng để giải quyết tình trạng xe của bạn. 
  • Tiện lợi và nhanh chóng: Quá trình làm việc và sửa chữa vấn đề xe máy của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên vá xe máy lưu động một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt khi bạn có lịch trình dày đặc và không có thời gian chờ đợi lâu.
  • Chi phí dịch vụ phải chăng: Dịch vụ vá xe máy lưu động luôn có bảng giá dịch vụ công khai và cung cấp giá vá xe trước khi tiến hành sửa chữa. Điều này giúp cho khách hàng xác định được sự minh bạch của giá cả khi sử dụng dịch vụ.
vá xe máy lưu động
Vá xe máy lưu động có lợi ích gì?

Bảng giá dịch vụ vá xe máy lưu động

Bảng giá dịch vụ vá xe máy lưu động 24/24 tại TPHCM của Thaco Truck sẽ bao gồm các dịch vụ:

Dịch vụ Phí dịch vụ
Vá vỏ xe máy 50.000VNĐ – 100.000 VNĐ
Thay ruột xe máy 135.000 VNĐ – 145.000 VNĐ
Thay vỏ xe máy 220.000VNĐ – 900.000 VNĐ
Vá vỏ không săm 50.000 VNĐ – 100.000 VNĐ
Câu, kích bình và sạc bình ắc quy 100.000 VNĐ
Nắn khung càng 150.000 VNĐ – 1.500.000 VNĐ
Búa côn xe tay ga 480.000 VNĐ – 580.000 VNĐ
Phí di chuyển 50.000 VNĐ – 100.000 VNĐ
Xử lý xe bị chết máy Giá tùy theo bộ phận của xe máy hư hỏng
Dịch vụ khác Liên hệ để được báo giá chi tiết

Đơn vị vá xe máy lưu động TPHCM uy tín và nhanh chóng 24/24

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị vá xe lưu động nhưng để chọn được đơn vị uy tín và nhanh chóng 24/24 thì rất khó khăn với nhiều khách hàng. Thaco Truck hiện là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ và xe máy lưu động và hoạt động trong mọi thời gian cho dù là đêm khuya.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ vá xe máy lưu động của Thaco Truck thì sẽ nhận được các lợi ích gồm: 

  • Giúp tiết kiệm thời gian và công sức: Dịch vụ vá xe máy lưu động luôn có mức giá thành hợp lý nhất và tiết kiệm nhất so với việc bạn phải kéo xe đến tiệm sửa xe. Bạn sẽ không cần phải tốn thời gian chờ đợi hay mệt mỏi khi chờ xe sửa chữa và vận chuyển.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề: Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ và đem đến sự hài lòng của khách hàng, đơn vị chúng tôi luôn chú trọng đào tạo chuyên sâu cho nhân viên, nhằm không ngừng trau dồi kiến thức thực chiến với mọi tình huống khẩn cấp khi xảy ra.
  • Nhân viên khắp địa điểm TPHCM: Thaco Truck hiện có các đội ngũ nhân viên kỹ thuật ở khắp mọi nơi trên địa bàn TPHCM, đảm bảo hoạt động 24/24 khi khách hàng liên hệ sẽ có mặt nhanh chóng.
vá xe máy lưu động
Đơn vị vá xe máy lưu động TPHCM uy tín và nhanh chóng 24/24

Tạm kết

Vá xe máy lưu động TPHCM là hình thức dịch vụ được nhiều người ưa chuộng sử dụng vì tiết kiệm được nhiều thời gian và sức lực. Qua đó, bạn sẽ không cần phải dắt xe đi kiếm chỗ tiệm sửa xe mà chỉ cần một cuộc điện thoại là có thể giải quyết được vấn đề mà xe của bạn đang gặp phải. Hãy liên hệ cho Thaco Truck qua số Hotline: 0969 959 716, để được chúng tôi hỗ trợ và giúp bạn một cách nhanh chóng nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *